Tìm hiểu nam 1993 hợp với tuổi nào để kết hôn gia đình hạnh phúc

Để giải mã được nam 93 hợp với tuổi nào, người xưa thường dựa theo các tiêu chí: Cung mệnh, Thiên căn, Địa Chi, … đưa ra kết luận để các bạn tìm được tuổi phù hợp với mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời toàn bộ thắc mắc nam 1993 hợp với tuổi nào để cưới vợ nhất.

1. Nam 1993 hợp với tuổi nào cưới vợ để có gia đình hạnh phúc?

Theo quy luật ngũ hành muốn biết nam 1993 hợp với tuổi nào thì phải gặp người tương sinh, tam hợp, lục hợp với ngày sinh của mình để lựa chọn, trong đó Mệnh và Cung được xem trọng hơn cả. Nếu Mệnh và Cung tốt, Thiên can và Địa chi không tương khắc thì có thể tạm bỏ qua được.

Nam sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu con gà – Lâu Túc Kê nghĩa là Gà nhà gác, có mệnh ngũ hành là Kiếm Phong Kim tức là Vàng mũi kiếm, cung mệnh Đoài Kim nên hợp nhất với các bạn nữ có năm sinh sau đây:

Nữ tuổi 1993 Quý Dậu: Các cụ thường có câu “vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”. Bởi vì nếu vợ chồng bằng tuổi sẽ có số Tam Vinh Hiển, hai vợ chồng hợp tính nhau, sống chung thuận hòa, bảo nhau làm ăn và sẽ có địa vị trong xã hội. Đặc biệt người vợ tuổi này thông minh, hiền dịu, biết quản lý tài sản đầu tư nên nếu hai tuổi này cưới nhau chỉ có phát tài phát lộc.

Nam sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất
Nam sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất

Tham khảo thêmNam 96 hợp với tuổi nào để cưới vợ là làm ăn thuận lợi?

Nữ tuổi 1994 Giáp tuất (chồng hơn vợ 1 tuổi): Đây là tuổi hợp nhất trong tất cả các tuổi, hai tuổi này có số phú quý. Tuy nhiên khi mới cưới nhau về cũng phải trải qua vài lần sóng gió rồi mới dễ dàng làm ăn và phát đạt được. Tính tình vợ chồng rất hòa hợp. Nếu xét về cả tính cách lẫn tuổi thì cặp đôi này lấy nhau thì quá hợp, sự nghiệp của hai vợ chồng luôn thành công.

Nữ tuổi 1995 Ất hợi (chồng hơn vợ 2 tuổi): Hai người tuổi này không những hợp nhau về tính cách mà còn hợp cả tuổi. Thần tài đang ở trước ngõ, chỉ cần vợ chồng hòa thuận là sẽ được phước bề trên ban cho. Tuy nhiên quý bản mệnh tuổi Quý Dậu hơi cao ngạo tự đắc, do đó trong công việc dễ bị người ngoài phá hoại. Nên để làm ăn phát đạt cần phải có đối tác tin cậy và tìm được người hiểu tính cách của mình

Nữ tuổi 1996 Bính tí (chồng hơn vợ 3 tuổi): Hai tuổi này thì tính tình hợp nhau. Một người năng động, còn một người thì trầm tính. Nếu hai tuổi này cưới nhau sẽ sống hòa thuận, tiền vô như nước.

Nữ tuổi 1997 Đinh sửu (chồng hơn vợ 4 tuổi): Hai tuổi này cũng rất hợp nhau, tính cách luôn nhường nhịn nhau Thần tài đang ở trước ngõ, chỉ cần vợ chồng hòa thuận là sẽ được phước bề trên ban cho nên đừng vì một chút khó khăn mà ly biệt nhau.

Nữ tuổi 1998 Mậu dần (chồng hơn vợ 5 tuổi): Đây là hai tuổi có tính cách vợ chồng không hợp, làm ăn không được phát đạt, sống trong nghèo khó. Tuy nhiên hai tuổi này lại có số viên mãn hạnh phúc sung sướng về sau, nếu hai vợ chồng chung sức và vượt qua con đường dài khó khăn phía trước thì về sau thời hậu sẽ làm ấm no hạnh phúc.

Trai sinh năm 1993 hợp với tuổi nào để cưới vợ
Trai sinh năm 1993 hợp với tuổi nào để cưới vợ

Trên đây là danh sách tham khảo dựa trên sự tương quan giữa mệnh, thiên can, địa chi, năm sinh… của nam 1993 và các năm sinh tương ứng từ đó đưa ra độ hợp nhất, vẫn có các tuổi khác có thể hợp nhưng không bằng những tuổi này. Tuy nhiên hôn nhân hạnh phúc và có hòa thuận hay không còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế nếu hai người thực sự yêu nhau thì cũng không nên quan trọng vấn đề tuổi tác.

2. Các Tuổi Đại Kỵ cần tránh mà nam Quý Dậu 1993 không nên cưới

Để tránh những điều không may có thể xảy ra nam 93 cưới vợ nên tránh những tuổi sau đây:

  • Nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 9 tuổi): Cưới nhau phạm Tuyệt Mạng-Ly Biệt;
  • Nữ tuổi Canh Ngọ (Nữ hơn nam 3 tuổi): Cưới nhau phạm Ly Biệt.

Tuy nhiên về mặt Tâm linh, đạo Phật có răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là do số trời đã định sẵn. Hơn nữa cuộc đời của một con người còn phụ thuộc vào 4 yếu tố là “Phúc, Phận, Vận, Mệnh”. Vậy nên dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng sẽ thắng số. Do đó để cải biến nghiệp duyên của mình các bạn hãy chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch thì nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã đã tìm ra câu trả lời cho mình nam 1993 hợp với tuổi nào để có gia đình hạnh phúc, hôn nhân viên mãn. Chúc các bạn luôn thành công.